CSS Drop Down Menu

Friday, September 9, 2016

మాంసంలోని "కొవ్వు"ని తగ్గించాలంటే ?

ఆదివారం  నాన్ వెజ్ లాగించేయాల్సిందేనని అందరూ అనుకుంటారు. అయితే మాంసంలోని కొవ్వు పదార్థాలతో ఒబిసిటీ వంటి ఆరోగ్య సమస్యలను కొనితెచ్చుకుంటారు. అందుకే మాంసం ముక్కల్లో క్యారెట్ ముక్క వేసి ఉడికిస్తే మాంసంలోని కొవ్వుని క్యారెట్ పీల్చుకుంటుంది. ఉడికిన క్యారెట్‌ను బయటకు తీసి పారేసినా ఓకే లేకుంటే మిగిలిన కాయగూరలతో కలిపి సూప్ కూడా చేసుకోవచ్చు. పిల్లలకు ఆ సూప్‌ని తాగించవచ్చు. 


0 comments:

Post a Comment